Banner
Việt Nam English
Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 0966.988.099 Hotline: 0966.988.099
Mr Nguyên

SĐT: 0966.988.099

Email: tranhthaonguyen@gmail.com

hướng dẫn mua hàngvận chuyển và phíthư mời hợp tácbản tin khuyến mại
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy sản phẩm của chúng tôi thế nào


Liên kết website
maxspaceviettelvinaphone
 

Khung cảnh xưa Hà Nội thổi hồn trong tranh của Văn Dương Thành

Cập nhật: 27/12/2016
Lượt xem: 2638
Khung cảnh xưa Hà Nội thổi hồn trong tranh của Văn Dương Thành
Chủ đề Hà Nội 4 mùa và những cánh cửa, cổng xưa là những hình ảnh mới nhất trong triển lãm tranh sơn dầu giá rẻ mà họa sĩ Văn Dương Thành dự kiến sẽ ra mắt công chúng từ ngày 9/5 tại xưởng vẽ đặt tại White Lotus, 210 Nghi Tàm, thành phố Hà Nội.
văn dương thành
Họa sĩ Văn Dương Thành
Sau những lần lang thang đi vào ngõ ngách ở mhững con phố nhỏ như ngõ Phất Lộc, ngõ Trạm, ngõ Yên phụ... đến những ngõ xa hơn bên ngoài đê sông Hồng như ngõ An Dương, ngõ Tứ Liêm… ấn tượng với những cánh cổng, những bức ve tranh tuong nghe thuat,những cánh cửa được trạm trổ tinh tế, kết hợp cùng các song sắt, hoa sắt được làm thủ công tỉ mỉ bằng đôi bàn tay khéo léo hay những tay đấm cửa bằng sứ có cốt bằng sắt rất tao nẫn font color="#000000">, bộ khóa hộc rất chắc chắn và đẹp lộng lẫy còn sót lại trên vài cánh cửa vẫn còn lại những nét rất xưa, rất quý giá cho đến những ống, máng nước mưa bằng sành nâu vàng đã bám màu thời gian, Văn Dương Thành đã kịp lưu dấu cảm xúc với những vẻ đẹp đó vào trong chính các tác phẩm của mình như Ngõ An Dương sáng sớm, Ngõ nhỏ An Dương trưa hè, Ngõ nhỏ dưới trăng, Ngõ nhỏ dưới mưa... trong triển lãm lần này.
ngõ nhỏ dưới mưa
Tác phẩm “Ngõ nhỏ dưới mưa” sơn dầu 70x90cm. Gam màu ghi xanh êm ả dưới làn mưa rào dội trên các mái nhà và trên các ống mái cũ kỹ, ẩn hiện qua làn mưa là những bức tường vàng, hồng tươi, những  cánh cổng hoa sắt sơn xanh… gợi không khí mát dịu và nhớ những giây phút ấu thơ
 
Sau triển lãm này, nữ họa sĩ sẽ tiếp tục ra mắt 35 bức họa giới thiệu về chân dung của đại tướng Võ Nguyên Giáp (đại tướng Võ Nguyên Giáp ngồi mẫu) được vẽ trong khoảng thời gian từ năm 1998 – 1999.
hà nội cổ trong tranh của dương văn thành
Hà Nội cổ trong tranh của Văn Dương Thành
Tác phẩm “Ngõ nhỏ dưới mưa” sơn dầu kích cỡ 70x90cm span style="font-size: 14px; text-align: justify; color: rgb(0, 0, 0);">, span style="font-size: 14px; text-align: justify; color: rgb(0, 0, 0);">, span style="font-size: 14px; text-align: justify; color: rgb(0, 0, 0);">, . Gam màu ghi xanh êm ả dưới làn mưa rào dội trên các mái nhà và trên các ống mái cũ kỹ, ẩn hiện qua làn mưa là những bức tường vàng, hồng tươi, những  cánh cổng hoa sắt sơn xanh… gợi không khí mát dịu và nhớ những giây phút ấu thơ của mỗi người.
 
Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn
  • Mr Nguyên 0966.988.0990966.988.099
Bình luận Facebook